Tập huấn Sơ cấp cứu cho CB-CNV Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ

Nhằm nâng cao chất lượng công tác an toàn lao động, ngày 27/7/2023, Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn Sơ cấp cứu cho cán bộ công nhân viên Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ.

Tại lớp tập huấn, CB-CNV đã được hướng dẫn về kỹ năng sơ cấp cứu các tai nạn thương tích gồm: những nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu, kỹ thuật di chuyển nạn nhân, sơ cấp cứu dị vật đường thở, ngừng thở, ngừng tim, chảy máu sốc, các vết thương mềm…và được thực hành trực tiếp các thao tác, kỹ năng sơ cấp cứu.

 

Lớp tập huấn không chỉ có ý nghĩa trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho CB-CNV Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ mà còn góp phần lan tỏa, nâng cao nhận thức của CB-CNV về nguy cơ tai nạn thương tích nói chung, tai nạn giao thông, an toàn lao động sản xuất  nói riêng và tầm quan trọng của sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp.

 

Qua đó khuyến khích CB-CNV tham gia học sơ cấp cứu để có khả năng tự cứu bản thân hoặc hỗ trợ người xung quanh, góp phần hạn chế những thương tích nghiêm trọng trong trường hợp không may xảy ra tai nạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02113 840 070